Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (bệnh viện 175)

​​​​​​Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (bệnh viện 175)

Nhà tang lễ Bệnh Viện Quân Y 175 hay còn được gọi là nhà tang lễ Bộ Quốc phòng là đơn vị nhà tang lễ cấp quốc gia. Nhà tang lễ có địa chỉ tọa lạc tại số 5, đường Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp. Nơi đây được thành lập với mục đích ban đầu là tổ chức các Tang lễ cấp cao, Lễ quốc tang, Tang lễ nhà nước. Sau này, nhà tang lễ cũng tiếp nhận các yêu cầu về tổ chức tang lễ cho người dân xung quanh khu vực.

nha-tang-le-bo-quoc-phong

Khái quát về nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 175

Khi nhắc đến những nhà tang lễ lớn nhất tại khu vực phía Nam, nhà tang lễ bệnh viện Quân y 175 (nhà tang lễ Phạm Ngũ Lão) hẳn là cái tên không thể thiếu. Đây là đơn vị nhà tang lễ thuộc quyền quản lý của Bộ Quốc phòng và được Thủ Tướng Chính Phủ công nhận là nhà tang lễ Quốc gia.

Khác với nhiều cơ sở tang lễ khác thường được xây dựng bởi các cơ sở tư nhân. Nhà tang lễ quận Bộ Quốc Phòng lại được xây dựng bởi Nhà nước. Theo đó, xuất phát từ yêu cầu về tổ chức Lễ tang cấp Nhà nước, Lễ tang Cấp cao, Lễ Quốc tang,... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nghị định số 105/2012/NĐ-CP ngày 17/12/2012, điều 38 đề nghị thực hiện: "Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/Bộ Quốc phòng là nơi sẽ đảm nhiệm cử hành các tang lễ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người có công với cách mạng,...”

Sau đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt và ban hành Quyết định công nhận Nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 175/Bộ Quốc phòng là Nhà tang lễ cấp Quốc gia tại khu vực phía Nam. Ngoài thời gian tổ chức các lễ tang cấp cao được ấn định sẵn. Đơn vị nhà quản lý nhà tang lễ có thể sắp xếp để tổ chức lễ tang đối với các hộ dân sống tại khu vực quận Gò Vấp và các quận lân cận.

nha-tang-le-benh-vien-175

Những lý do các hộ gia đình nên lựa chọn nhà tang lễ bệnh viện Quân y 175

Trong một vài năm trở lại đây, các dịch vụ tổ chức tang lễ ngày càng được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Bởi xuôi theo nhịp sống hiện đại, ngày càng văn minh. Việc lựa chọn các dịch vụ mai táng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho gia chủ sự hỗ trợ đắc lực, hạn chế thiếu sót trong tang gia bối rối. Nhà tang lễ bệnh viện Quân y 175 được xem là lựa chọn hàng đầu tại khu vực phía Nam bởi hàng loạt những yếu tố:

Nhà tang lễ bệnh viện Quân y 175 có sở vật chất đạt chuẩn

Là nhà tang lễ cấp quốc gia và nơi tổ chức nhiều tang lễ trọng đại của những người đứng đầu bộ máy nhà nước. nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, khu nhà làm việc 2 tầng bao gồm cả khu vực hội trường tổ chức tang lễ. Đặc biệt, nhà tang lễ cũng được 8 tủ bảo quản thi hài lạnh, đầy đủ bàn ghế tiếp khách,...Từ đó, gia đình khi có tang sự sẽ được tổ chức trong không gian đầy đủ tiện nghi, mát mẻ và lịch sự.

nha-tang-le-bo-quoc-phong

Dịch vụ mai táng chuyên nghiệp

Nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 175 hiện nay có kết hợp với đơn vị mai táng Thanh Bình. Đây là dịch vụ hỗ trợ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, tang lễ của gia chủ sẽ được tổ chức với đầy đủ các thủ tục và chỉnh chu nhất.

Đặc biệt, khi làm việc với Trại hòm Thanh Bình, khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng. Các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng này sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của gia chủ.

nha-tang-le-phia-nam

Dịch vụ tổ chức tang lễ với chi phí phù hợp

Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là một trong những địa điểm có mức giá hợp lý nhất hiện nay. Hiểu được rằng, nhiều gia chủ mong muốn có thể tổ chức lễ đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ một cách gọn nhẹ nhưng vẫn nồng ấm, trang nghiêm. Dịch vụ tang lễ tại đây cung cấp tới gia chủ nhiều tham khảo về các gói tổ chức với mức chi phí khác nhau.

Bên cạnh chi phí thuê sảnh tổ chức lễ tang từ 3,000,000 - 4,500,000vnd/ ngày tùy theo sảnh. Các gói của dịch vụ mai táng Thanh Bình cũng được báo giá theo nhiều hình thức:

+ Trọn gói Hỏa thêu: với mức chi phí từ 40 triệu đồng .

+ Trọn gói An táng: với mức chi phí từ 50 triệu đồng .

Đặc biệt, đơn vị cũng thực hiện liên kết với mọi nhà hỏa táng trên cả nước để đảm bảo quá trình tang lễ được diễn ra liền mạch, thông suốt nhất.

Xem thêm địa chỉ các nhà tang lễ khác tại tphcm

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm

Nhà tang lễ chùa Long Hưng

Là đơn vị nhà tang lễ Quốc gia hoạt động chuyên nghiệp, lịch sự và có mức chi phí tốt. Nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 175 là địa chỉ đáng tin cậy để gia đình tổ chức  đưa tiễn người thân về miền cực lạc. Với lối sống hiện đại ngày càng văn minh nhưng vẫn không làm mất đi những giá trị truyền thống tốt đẹp. Lựa chọn nhà tang lễ với dịch vụ mai táng Thanh Bình chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ sự hài lòng.

 

Bài viết liên quan

04 Tháng 11 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Quận 7

Nhà tang lễ quận 7 toạ lạc tại số 508, đường Huỳnh Tấn Phát , Quận 7 . Đây là trục đường chính huyết m&#..

09 Tháng 09 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, chi phí và những điều cần lưu ý

 Gói tang lễ trọn gói được thực hiện tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm bởi Trại hòm Thanh Bình bao gồm tất cả cá..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Gò Vấp

Nhà tang lễ Gò Vấp tọa lạc tại trục đường Nguyễn Văn Khối với giao thông thuận tiện và tấp nập người qua..

08 Tháng 09 Năm 2023

Nhà Tang Lễ An Bình

Hiện nay, nhà tang lễ An Bình đã chính thức liên kết cùng Trại hòm Thanh Bình nhằm mang đến dịch vụ ma chay tiệ..

27 Tháng 06 Năm 2023

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương - quận 5

Nhà tang lễ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại số 336 đường Trần Phú, phường 7, Quận 5, TP.HCM. Dịch vụ mai tán..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Hưng Quốc

Nhà tang lễ chùa Hưng QuốcCác dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp ngày càng được quan tâm tại khu vực Thành phố Hồ Ch..

back top