Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, chi phí và những điều cần lưu ý

Chi phí thuê nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm :

Nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm toạ lạc tại số 339 , đường Nam Kì Khởi Nghĩa , phường Võ Thị sáu , quận 3 . Sau khoảng 1 năm trùng tu sửa chữa nâng cấp Nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm đã tái hoạt động để phục vụ nhu cầu tang sự của phật tử thập phương . Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tổ chức tang lễ tại Vãng sanh Đường Vĩnh Nghiêm đó chính là chi phí thuê và các dịch vụ liên quan . Trong bài viết này Mai táng Thanh Bình thông tin đến quý khách tất cả các chi phí - dịch vụ có tại Nhà Tang Lễ Vĩnh Nghiêm .

- Chi phí thuê sảnh tang :

  • Phòng lạnh : 500.000vnđ/6h - tính từ lúc thi hài về nhà tang lễ đến lúc nhập quan 
  • Nhà quàn : 2.500.000vnđ/ngày(24h) - tính từ lúc nhập quan đến lúc động quan (đã bao gồm 2 mâm cơm chay)

- Cách tính lẻ thời gian quàn : 

  • Nếu lẻ từ 2h-6h : tính ½ ngày (đã bao gồm 1 mâm cơm chay)
  • nếu lẻ từ 7h : tính trọn 1 ngày (đã bao gồm 2 mâm cơm chay)

Chi phí mai táng trọn gói tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm :

Với dịch vụ tang lễ trọn gói được liên kết với nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm. Hiện nay, bảng giá chi tiết đã niêm yết rõ ràng để gia đình tang chủ có thể nắm rõ và chủ động làm việc. Gói tang lễ trọn gói được thực hiện bởi Trại hòm Thanh Bình bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết , đầy đủ nghi thức tâm linh .

  • Báo giá dịch vụ hoả táng trọn gói tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm :

 

  • Báo giá dịch vụ an táng trọn gói tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm :

 

Những lý do nên chọn nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm :

  • Vị trí : nhà tang lễ vĩnh nghiêm nằm trên trục đường Nam Kì Khởi Nghĩa - một trong những con đường sầm uất ngay giữa trung tâm TPHCM . Nơi đây thuận tiện cho nhu cầu đi lại, thăm viếng tang lễ của người thân , bạn bè . Ngoài ra khuôn viên sân chùa Vĩnh Nghiêm cực rộng có thể cho phép khách viếng tang đậu xe oto .

  • Không gian nhà tang lễ : Sau hơn 1 năm đại trùng tu nâng cấp sửa chữa , Nhà Tang Lễ Vĩnh Nghiêm trở lại với một diện mạo mới khang trang , hiện đại , ấm cúng hơn . Bên trong nhà tang lễ đã được lắp đặt hệ thống chiếu sáng , hút khói , vách ngăn.v.v...tạo nên không gian táng lễ vô cùng trang nghiêm .
  • Thời gian linh hoạt : Nhà Tang Lễ Vĩnh Nghiêm hoạt động và tiếp nhận tang lễ 24/7 . Bất kì lúc nào quý khách cũng có thể liên hệ tổ chức tang lễ hoặc thăm viếng . 

  • Thủ tục đơn giản : Thủ tục đăng kí tổ chức tang lễ tại Vãng Sanh Đường Vĩnh Nghiêm cực kì đơn giản , quý tang chủ có thể hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi làm lễ nhập quan .

Mai táng Thanh Bình : dịch vụ mai táng trọn gói tốt nhất tại nhà tang lễ Vĩnh Nghiêm

Thanh Bình hiện là một trong số các dịch vụ cung cấp các gói mai táng trọn gói tốt nhất tại Nhà Tang Lễ Vĩnh Nghiêm . Thực hiện trên 100 tang lễ tại đây mỗi năm , chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của tang chủ . Thanh Bình cam kết quý khách luôn được đảm bảo tốt nhất các quyền lợi khi lựa chọn chúng tôi tổ chức tang lễ tại chùa Vĩnh Nghiêm . Thanh Bình sẵn sàng hổ trợ quý tang chủ suốt quá trình trước - trong và sau tang lễ . Chi phí tang lễ luôn được thông báo rõ ràng và minh bạch, Thanh Bình cam kết không có chi phí ẩn trong các gói dịch vụ. Gia đình được biết rõ về tất cả các khoản chi tiêu liên quan đến tang lễ, giúp quý tang chủ tự tin và quyết định một cách đúng đắn.

nha-tang-le-chua-vinh-nghiem

Bài viết liên quan

04 Tháng 11 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Quận 7

Nhà tang lễ quận 7 toạ lạc tại số 508, đường Huỳnh Tấn Phát , Quận 7 . Đây là trục đường chính huyết m&#..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà Tang Lễ Gò Vấp

Nhà tang lễ Gò Vấp tọa lạc tại trục đường Nguyễn Văn Khối với giao thông thuận tiện và tấp nập người qua..

08 Tháng 09 Năm 2023

Nhà Tang Lễ An Bình

Hiện nay, nhà tang lễ An Bình đã chính thức liên kết cùng Trại hòm Thanh Bình nhằm mang đến dịch vụ ma chay tiệ..

27 Tháng 06 Năm 2023

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương - quận 5

Nhà tang lễ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại số 336 đường Trần Phú, phường 7, Quận 5, TP.HCM. Dịch vụ mai tán..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà tang lễ chùa Hưng Quốc

Nhà tang lễ chùa Hưng QuốcCác dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp ngày càng được quan tâm tại khu vực Thành phố Hồ Ch..

31 Tháng 03 Năm 2023

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (bệnh viện 175)

​​​​​​Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (bệnh viện 175) Nhà tang lễ Bệnh Viện Quân Y 175 hay còn được gọi là nhà tang lễ Bộ Quốc phòng là đơn vị nhà tang lễ cấp quốc gia. Nhà tang lễ có địa chỉ tọa lạc tại số 5, đường Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận..

back top